Phụ huynh nguồn động lực không thể thiếu

Trong thi đấu chiến thắng luôn là điều tuyệt vời với mỗi cầu thủ . Niềm khao khát ấy như muốn bùng cháy trên sân đấu , trong từng pha bóng tấn công. Các em nổ lực hết mình và bên cạnh đó sự có mặt phụ huynh góp phần luôn làm cho các bé tự tin hơn . Ngày hôm qua  14/5/2018 diễn ra trận U11 Phan Thanh và U11 SU3 .Trận đâu diễn ra vô cùng gay cấn cho đến giây cuối cùng . Dưới cái nóng do trận đấu diễn ra ta còn thấy 1 cái nóng do phụ huynh cỗ vũ . Tiếng hò hét như khích lệ các em quyết tâm hơn trong chiến đấu . Mặc dù  qua 15 trận thi đấu quyết liệt nhưng không ngày nào là không thấy sự hiện diễn của phụ huynh . 

 

?? Với quy trình đã được kiểm tra và đánh giá trong gần 1 năm qua, sẽ có những điểm mới trong giáo trình lần này:
– Mỗi học viên sẽ có 1 sổ theo dõi tập luyện.
– HLV sẽ đánh giá khả năng, kỹ năng của học viên qua từng buổi tập
– HLV đánh giá và lấy ý kiến của phụ huynh giữa khóa và cuối khóa.
– Các phụ huynh đăng ký mail để nhận video về buổi học của học viên.

?? Bên cạnh đó những em có năng khiếu về thể thao và có kết quả tập luyện tốt. Em được tham gia lớp NĂNG KHIẾU được hướng dẫn bởi những Thầy có kinh nghiệm nhất tại Đà Nẵng.

?? Hãy comment và inbox ngay tại post để Trung tâm có thể giải đáp và tư vấn kĩ lưỡng nhất nhé!

Trung tâm BDC trung tâm bóng rổ hàng đầu Đà Nẵng

Với nhu cầu rèn luyện thể thao và học bóng rổ tại Đà Nẵng được chú trọng trong thời gian qua. Trung tâm học bóng rổ BDC tại Đà Nẵng đã được xây dựng. Một trong những trung tâm có điều kiện cơ sở vật chất được đầu tư chuyên ngiệp. Địa điểm này được giới bóng rổ đánh giá rất cao, đảm bảo an toàn cho học viên tham gia tập luyện.

Học bóng rổ tại Đà Nẵng với trung tâm BDC bên cạnh phát triển thể lực, thể chất, chiều cao. Những kĩ năng cơ bản của trẻ cũng được trau dồi. Ví dụ như, môi trường giao lưu kết bạn sẽ giúp kĩ năng làm việc nhóm, khả năng tự tin của trẻ được nâng cao. Đặc biệt, học bóng rổ tại Đà Nẵng với BDC còn giúp cho trẻ tránh xa những tác nhân không lành mạnh.

Chương trình và đội ngũ HLV chuyên nghiệp

Với đội ngũ Huấn Luyện Viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bóng rổ tại Đà Nẵng. Nhiều HLV từng tham gia các giải đấu chuyên nghiệp VBA. HLV am hiểu nghiệp vụ sư phạm, am hiểu từng tính cách của trẻ. Từ đó giúp cho việc phát triển trẻ đinh đúng hướng hơn. Ngoài ra, đội ngũ Huấn Luyện Viên còn có sự tư vấn của Tiến Sĩ đến từ trường đại học thể dục thể thao TS. Nguyễn Việt Tuấn. Anh ấy từng có kinh nghiệm giảng dạy, phát triển cho trẻ thuộc nhiều đối tượng trong và ngoài nước.

 

 

Dịch vụ chăm sóc tận tình cho học viên

Trẻ sẽ được chăm sóc tốt nhất thông qua các thao tác hỗ trợ:
– HLV sẽ đánh giá khả năng, kỹ năng của học viên qua từng buổi tập.
– HLV đánh giá và lấy ý kiến của phụ huynh giữa khóa và cuối khóa.
– Đội ngũ hỗ trợ sẽ cung cấp video về buổi học của học viên.


? Quý phụ huynh vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh và kĩ càng hơn:
? Anh Phát ( ?0948445511)
? Anh Tài ( ?0935345367)
?Địa chỉ trung tâm:
? Trung tâm đào tạo bóng rổ BDC, trực thuộc Trung tâm văn hoá thể thao quận Thanh Khê, 43 Đinh Núp Đà Nẵng

 

 

 

Bình luận

Bình luận