THẾ LỰC NGẦM LÊN TIẾNG

Sự tự tin sau tuần thi đấu ấn tượng trước đó đã giúp Friends nhập cuộc khá hưng phấn. “Những người bạn” tiếp tục màn lột xác thành công. Friends chiến thắng thuyết phục trước các cầu thủ trẻ U17 Da Nang.

Hiệp 1

Ngay từ hiệp thi đấu đầu tiên, U17 Da Nang giành quyền kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng hiệu suất dứt điểm khá thấp.Các cầu thủ U17 bỏ qua những tình huống ghi điểm ngon ăn như các cầu thủ: Trần Rin, Văn Nhân. Nhưng bù lại, với sự có mặt của Võ Văn Mỹ và trung phong số 14- Phước Thịnh kiểm soát tốt khu vực dưới rổ . Các cầu thủ Friends được U17 “chăm sóc” khá kỹ. Những con số cho thấy các cầu thủ Friends đã vất vả như thế nào trước sự truy cản quyết liệt của U17. Hiệp 1 trôi qua và chưa có nhiều điểm nhấn, tỷ số 12-11 nghiêng về Friends.

Ở những pha phản công lên rổ trước đó do bóng chỉ lập bập trên vành rổ không thành công. Cầu thủ mang áo số 9, nhưng Trần Rin đã sửa sai bằng vô số những pha bám đuổi cản phá đối thủ. Về phía Friends tuy bị kèm rất chặt nhưng họ vẫn tận dụng được số lần dứt điểm ít ỏi như cầu thủ số 13- Thành Đạt. anh đã mang về điểm số quan trọng . Kết thúc hiệp 2 với tỷ số 23-20 dành cho “những người bạn”

Hiệp 3

Lấy phòng thủ làm điểm mạnh trong lối chơi cùng với tốc độ và kĩ thuật được trui rèn qua năm tháng thi đấu chuyên nghiệp đã tạo nên một Võ Văn Mỹ cực kỳ đặc biệt như hôm nay. Dưới sự chỉ đạo của anh, U17 đã rất hay với chiến thuật phòng thủ khu vực của mình.Tuy nhiên, một khi tinh thần và tâm lý của các cầu thủ Friends hưng phấn thì không có gì là cản phá nổi. Trong một ngày mà Thành Đạt, Hồ Huy, Nguyễn Phúc. Friends ném rổ đạt hiệu suất gần như tuyệt đối, thêm vào đó là sự hỗ trợ của Hoàng Vỹ. Hiệp 3, tỷ số 35-27 Friends xuất sắc bảo vệ vị thế của mình.

Hiệp 4

Liên tục bắt người toàn sân đã làm cho thể lực của U17 suy giảm khá nhiều ở những hiệp thi đấu cuối cùng.U17 lại tiếp tục bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi điểm gần như mười mươi. Friends với kinh nghiệm của mình họ tận dụng sai lầm  của U17 và lập tức phản công. Kết thúc trận đấu với tỷ số 47-39. Những người bạn đã chiến thắng sức trẻ và sự đầy nhiệt huyết của các cầu thủ U17 lần này.

Xem thêm thông tin các trận tiếp theo

tại website: http://bongrodanang.com/

tại sự kiện: https://fb.com/events/887209044765526 

Link lịch thi đấu và kết quả : https://goo.gl/AnFp6k

Hãy đến với trung tâm BDC chuyên đào tạo học bóng rổ tại Đà Nẵng. Học bóng rổ giúp các bạn trẻ có được một tinh thần vui vẻ lạc quan, sức khỏe dồi dào. Sẵn sàng tham gia các khóa học trường lớp, năng động hơn trong các hoạt động tập thể.

Bóng rổ Đà Nẵng

Bình luận

Bình luận