Với 31 điểm, cầu thủ số 12 – Hồng Chiến đã giúp cho Swind có được chiến thắng đầu tiên trước đối thủ được đánh giá cao là Galaxys. Kết quả 89-73, Swind giành một chiến thắng vô cùng quan trọng sau khoảng thời gian khởi đầu khó khăn.

Ngay từ hiệp 1, hai đội đã chủ động nhập trận và rượt đuổi từng điểm số đầy kịch tính. Tuy ở hiệp thi đấu này, sự bất cẩn của Trí Bùi đã tạo cơ hội cho Swind thực hiện nhiều pha ném phạt thành công và dẫn trước điểm ngay những phút đầu. Thế nhưng với khả năng và cũng như kinh nghiệm vốn có của mình, Galaxys nhanh chóng vượt lên tạo cách biệt 4 điểm với tỷ số 17-13 dành cho Galaxys.

Nhận thấy sự bất ổn về tinh thần cũng như lối chơi của mình Swind nhanh chóng lấy lại phong độ ở hiệp thi đấu thứ 2. Liên tục là những pha đáp trả từ các cầu thủ Hồng Chiến, Hoàng Trọng Lộc phía Swind, khiến cách biệt không ngừng gia tăng, hiệp hai kết thúc tỷ số 43-39 thuộc về Swind.

Sự thiếu vắng cầu thủ số 3 – Trí Bùi đã gây khó khăn cho Galaxys. Tận dụng cơ hội đó, Swind thi đấu tăng tốc hơn. Không một chút lo lắng, các tay ném số một của Swind: Hồng Chiến, Hoàng Trọng Lộc, Phước Thái đã nhanh chóng chủ động tấn công và không ngừng ghi điểm cho đội mình. Mặt khác, ở trong trận đấu này, Vũ Nguyễn – một trong những cầu thủ trụ cột của Galaxys cũng thi đấu vô cùng xuất sắc khi thực hiện nhiều pha ném rổ hiệu quả. Vực dậy thành công, Swind nắm giữ vị thế với tỷ số 68-54.

Bị dẫn trước, thế nhưng Galaxys vẫn cháy hết mình trên sân với nhiều pha đột phá của Vũ Nguyễn, Hứa Nhuận Vinh, Văn Hoàng. Dù ra sân với thời gian ít ỏi, nhưng Trí Bùi vẫn đủ sức để tỏa sáng, anh thực hiện thành công những cú 3 điểm, khẳng định phong độ của mình là mãi mãi trường tồn. Không ngừng nổ lực nhưng chiến thắng vẫn chưa mỉm cười với Galaxys. Tỷ số chung cuộc 89-73 dành cho Swind.

Sự trở lại đầy ấn tượng của các cầu thủ Swind đã cống hiến cho khán giả một trận đấu nhiều cảm xúc và đáng nhớ.

Kết quả

Thời gian1234T
Galaxys1739547373
S-Wind1343688989

Xem thêm thông tin các trận tiếp theo tại website: http://bongrodanang.com/
Link lịch thi đấu và kết quả : https://goo.gl/AnFp6k

Bóng rổ Đà Nẵng

 

Bình luận

Bình luận