GECKO DUNK – FRIENDS: NIỀM HẠNH PHÚC NHÂN ĐÔI

Hiệp 1

Tính chất quyết liệt của trận đấu nhanh chóng được thể hiện rõ ngay sau những phút đầu nhập trận. Khác với ngày thường hôm nay họ lại khởi đầu với những gương mặt numbertwo. Điều này khiến các chàng trai Friends tỏ ra lúng túng ,khó hiểu với ván cờ của Gecko lần này.  Friends nhanh chóng nắm bắt cơ hội, triển khai bóng , thực hiện nhiều pha ăn điểm ấn tượng. kết thúc hiệp 1, tỷ số 22-11 thuộc về Friends.

Hiệp 2

Bắt đầu hiệp thi đấu thứ hai, sự xuất hiện của những cái tên quen thuộc như: Đặng Quang Vinh, Long Hải, Huy Nguyễn,Toly. Dường như đã tiếp lửa cho Gecko thi đấu quyết liệt hơn. Vẫn đà thi đấu đó, Friends sở hữu các cầu thủ kỳ cựu Hồ Huy, Hoàng Vỹ. Friends liên tục ghi điểm giúp điểm số của họ không ngừng tăng lên. Họ nới rộng khoảng cách lên 10 điểm. Hiệp hai kết thúc với tỷ số khá đẹp dành cho Friends, 37-27.

Hiệp 3

Nhận thấy sự bất ổn trong lối chơi của mình, Gecko vực dậy cả tinh thần lẫn chiến thuật thi đấu. Liên tiếp là những pha đột phá như trời giáng của “trùm cuối” Đặng Quang Vinh dành cho Friends. Khoảng cách được rút ngắn chỉ còn vỏn vẹn 1 điểm 41-42. Khi hiệp đấu còn 2 phút, tưởng chừng sự vực dậy của các cầu thủ Gecko đã thành công. Nhưng Friends vẫn duy trì và ổn định được cách biệt 6 điểm, tỷ số 55-46.

Hiệp 4

Xuân Hoàng – cầu thủ khá nổi bật ở trận đấu ngày hôm nay, với sự lợi hại của mình. Chàng trai số 22 đã thành công với nhiều cú lên rổ hiệu quả.Anh góp phần mang về điểm số cho Friends. Trong khi đó, Gecko chưa thực sự tập trung cho cuộc chiến lần này, khiến họ bị bỏ lại phía sau. Kết thúc trận đấu với tỷ số chung cuộc 72-55. Chiến thắng mỹ mãn của các chàng trai Friends.
Sau chiến thắng này, niềm hạnh phúc được nhân đôi cho các cầu thủ Friends khi họ đã vượt lên đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng giải DBL 2017 Hạng A.

Kết quả

Thời gian1234T
Gecko Dunk1127465555
Friends2237557272
Link trực tiếp đấu: goo.gl/AeWYMd
Theo dõi Bảng Xếp Hạng tại Link: goo.gl/1KYcGF
Link lịch thi đấu và kết quả : https://goo.gl/AnFp6k

Hãy đến với trung tâm BDC chuyên đào tạo học bóng rổ tại Đà Nẵng. Học bóng rổ giúp các bạn trẻ có được một tinh thần vui vẻ lạc quan, sức khỏe dồi dào. Sẵn sàng tham gia các khóa học trường lớp, năng động hơn trong các hoạt động tập thể.

Đường link đăng ký: https://goo.gl/wX6Nu2

Liên hệ

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh và kĩ càng hơn:
Anh Phát ( ?0948445511)
Anh Tài ( ?0935345367)

Địa chỉ trung tâm:

Trung tâm đào tạo bóng rổ BDC, trực thuộc Trung tâm văn hoá thể thao quận Thanh Khê, 43 Đinh Núp, Đà Nẵng.

Bình luận

Bình luận