Tính chất quyết liệt của trận đấu nhanh chóng được thể hiện rõ ngay sau những phút đầu nhập trận. Nếu thường ngày Gecko tung ra sân dàn cầu thủ numberone thì hôm nay họ lại khởi đầu với những gương mặt numbertwo, điều này khiến các chàng trai Friends tỏ ra lúng túng và khó hiểu với ván cờ của Gecko lần này. Bên cạnh đó, Friends nhanh chóng nắm bắt cơ hội, triển khai bóng và thực hiện nhiều pha ăn điểm ấn tượng, giúp điểm số tăng vọt đáng kể. kết thúc hiệp 1, tỷ số 22-11 thuộc về Friends.

Bắt đầu hiệp thi đấu thứ hai, sự xuất hiện của những cái tên quen thuộc như: Đặng Quang Vinh, Long Hải, Huy Nguyễn,Tolyn… dường như đã tiếp lửa cho Gecko thi đấu quyết liệt hơn. Vẫn đà thi đấu đó, Friends sở hữu các cầu thủ kỳ cựu Hồ Huy, Hoàng Vỹ,… liên tục ghi điểm giúp điểm số của họ không ngừng tăng lên, nới rộng khoảng cách lên 10 điểm. Hiệp hai kết thúc với tỷ số khá đẹp dành cho Friends, 37-27.

Nhận thấy sự bất ổn trong lối chơi của mình, Gecko vực dậy cả tinh thần lẫn chiến thuật thi đấu, liên tiếp là những pha đột phá như trời giáng của “trùm cuối” Đặng Quang Vinh dành cho Friends, khoảng cách được rút ngắn chỉ còn vỏn vẹn 1 điểm 41-42 khi hiệp đấu còn 2 phút, tưởng chừng sự vực dậy của các cầu thủ Gecko đã thành công, nhưng Friends vẫn duy trì và ổn định được cách biệt 6 điểm, tỷ số 55-46.

Xuân Hoàng – cầu thủ khá nổi bật ở trận đấu ngày hôm nay, với sự lợi hại của mình, chàng trai số 22 đã thành công với nhiều cú lên rổ hiệu quả, góp phần mang về điểm số cho Friends. Trong khi đó, Gecko chưa thực sự tập trung cho cuộc chiến lần này, khiến họ bị bỏ lại phía sau. Kết thúc trận đấu với tỷ số chung cuộc 72-55, chiến thắng mỹ mãn của các chàng trai Friends.
Sau chiến thắng này, niềm hạnh phúc được nhân đôi cho các cầu thủ Friends khi họ đã vượt lên đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng giải DBL 2017 Hạng A.

Kết quả

Thời gian1234T
Gecko Dunk1127465555
Friends2237557272
Link trực tiếp đấu: goo.gl/AeWYMd
Theo dõi Bảng Xếp Hạng tại Link: goo.gl/1KYcGF
Link lịch thi đấu và kết quả : https://goo.gl/AnFp6k

Bình luận

Bình luận