Thường thì mọi người sẽ luôn có ý kiến cho những điều không hoàn hảo. Thế nhưng đôi lúc những khiếm khuyết, những dấu chấm lửng nhẹ nhàng lại khiến cho người ta nuối tiếc và nỗ lực nhiều hơn.

Trước sự chỉ dẫn của HLV Đặng Quang Vinh Gecko Jr nhập trận khá tốt liên tiếp ghi điểm vào rổ đối phương. Bên cạnh đó, các cầu thủ Nhà Văn Hóa (NVH) còn bỡ ngỡ trước lối chơi của Gecko Jr, nhiều lần phạm lỗi và làm mất bóng, dường như đồng đội chưa có sự kết hợp ăn ý với nhau. Hiệp một diễn ra với nhịp độ chậm rãi và chưa có nhiều điểm nhấn đáng chú ý, với phong độ chơi tự tin hơn Gecko Jr đã dẫn trước với cách biệt 3 điểm, tỷ số 13-10.

Vẫn là cái tên Mr Bia, anh như người trụ cột trong gia đình NVH, cầu thủ số 01 đã giúp điểm số của NVH tăng lên, san bằng tỷ số 14-14 ngay những phút đầu hiệp hai. Không chỉ Mr Bia, NVH còn có các cái tên chơi khá tốt như: số 17 – Trung Huy, số 49 – Hồ Thanh và một số cầu thủ khác. Dù đã nỗ lực lật ngược tình thế, thế nhưng các chàng trai phía Gecko duy trì phong độ chơi khá tốt. Hiệp hai kết thúc với tỷ số 26-21 nghiêng về Gecko trước sự phấn khích của các cổ động viên.

Khác với trận đấu trước, ở trận đấu này cái tên Lê Công Sơn – số 34 ít được nhắc đến hơn, thay vào đó là cầu thủ số 5 tỏ ra phong cách hơn trong cách chơi của mình, anh ghi khá nhiều điểm cho Gecko. Ở hiệp thi đấu này, NVH bắt đầu dần lấy lại thế trận. Điểm số ngày càng được rút ngắn. Hiệp ba kết thúc với tỷ số 33-30, lợi thế đang thuộc về Gecko Jr.

Không những chỉ đột phá ghi điểm, cầu thủ khoác áo số 49 – Hồ Thanh còn tạo ra các khoảng trống cho các đồng đội và với độ nhanh nhạy của mình, hai cú ném 2 điểm đã giúp NVH vượt lên dẫn trước 6 điểm tỷ số 48-42 khi hiệp đấu thứ tư chỉ còn ít phút. Ở hiệp đấu thứ 4, cầu thủ số 24 – Khánh đội Gecko thể hiện khá tốt, anh có những pha đi bóng và ném rổ chính xác gây ấn tượng. Hiệp cuối chứng kiến một thế trận giằng co, hai đội đều khá nỗ lực trong các tình huống phòng ngự. Điều đó khiến điểm số nhích lên khá chậm chạp. Thời gian còn chưa tới 5s và NVH đang giữ lợi thế. Thế nhưng, rất may một lần nữa, sự kết hợp nhịp nhàng ăn ý của đồng đội số 24 tỏa sáng, anh tung cú ném rổ 2 điểm nhẹ nhàng, mang chiến thắng về cho đội mình với tỷ số 53-52. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp thi đấu thứ tư.

Quả thật, trong thi đấu ranh giới giữa thắng và thua thật sự hết sức mong manh, tưởng chừng như chiến thắng đã mỉm cười với mình thì may mắn lại chào đón các cầu thủ Gecko Jr. Trải qua 2 trận đấu với 2 chiến thắng nghẹt thở của mình Gecko Jr đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng với 4 điểm. Chúng ta cùng theo dõi sự trở lại ở các trận đấu tiếp theo của họ sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Bóng rổ Đà Nẵng

Bình luận

Bình luận