Trước đối thủ được coi là tương đối dày dặn kinh nghiệm cũng như kỹ năng chơi bóng nhuần nhuyễn hơn của Gecko Dunk Jr. U17 Da Nang không ngừng nỗ lực thi đấu quyết liệt, dù được đánh giá cao hơn nhưng điều đó không làm U17 nhụt chí, họ vẫn thi đấu khiến Gecko Dunk Jr vất vả trong trận đấu này.

Bắt đầu hiệp 1, tuy được coi là đội yếu hơn, thế nhưng khi bước vào hiệp thi đấu đầu tiên, các cầu thủ U17 Da Nang đã nhanh chóng đẩy trận đấu với tinh thần thi đấu lên cao, mở đầu là pha ghi điểm của cầu thủ số 15 – Huy Hoàng bên phía U17 Da Nang và sau đó liên tục là những pha bóng ăn miếng trả miếng của cả hai đội. Tuy U17 dẫn trước ở những phút đầu trận đấu, nhưng chỉ không lâu sau với kỹ thuật chơi có phần nhỉnh hơn của các cầu thủ Gecko Dunk Jr đã nhanh chóng san bằng tỷ số, kết thúc hiệp 1 với tỷ số 11-11.

Với sự xuất hiện của cầu thủ số 7 – Long Hải ở hiệp 2, anh đã giúp Gecko Dunk Jr ghi 6 điểm liên tiếp thể hiện khả năng chơi bóng vượt trội hơn của mình trên sân. Không chỉ Gecko Dunk Jr, số 9 – Trần Rin, số 4 – Quốc Bảo và một số cầu thủ khác được coi là những cầu thủ chủ chốt nhất trong đội hình U17 Da Nang lần này cũng có những pha đi bóng và ghi điểm đẹp mắt không kém. Ở hiệp thi đấu này, 2 đội vẫn đang tranh đua về điểm số một cách suýt sao, dường như họ đã nhập trận quyết liệt hơn nên cả hai đội đều phạm 4 lỗi đồng đội. Hiệp đấu không quá căng thẳng của 2 đội, kết thúc hiệp đấu thứ 2 tỷ số là 20-25.

Quay trở lại với hiệp thi đấu thứ 3, có lẽ tinh thần quyết tâm giành chiến thắng quá cao, họ đã có pha va chạm khá nặng ngay những phút bắt đầu, khiến cầu thủ số 11 phải rời sân. Hiệp đấu trở lại với nhịp độ thi đấu nhanh hơn, ấn tượng nhất là những pha bóng ném 3 điểm liên tiếp của anh chàng minhon số 34 – Lê Công Sơn đội Gecko Dunk Jr, cầu thủ từng ghi điểm nhiều nhất tại mùa giải Bóng rổ Sinh Viên Đà Nẵng. Bên cạnh đó, các  cầu thủ U17 Da Nang có phần kém may mắn hơn ở các pha dứt điểm. Hiệp 3 kết thúc với tỷ số là 41-37 nghiêng về Gecko Dunk Jr,  cách biệt 4 điểm.

Hiệp đấu thứ 4, cả hai đội đều đẩy nhanh trận đấu hơn so với các hiệp trước, liên tục là những pha phản công nhanh từ phía 2 đội. Ở hiệp đấu này, giống với hiệp 3, liên tục là những pha va chạm khiến cho lối chơi của các cầu thủ U17 gặp khá nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, các cầu thủ Gecko Dunk Jr đã nhanh chóng nâng cao điểm số cho đội mình với cách biệt khá xa 14 điểm. Kết thúc trận đấu, chiến thắng đã mỉm cười với các chàng trai đội Gecko Dunk Jr với tỷ số chung cuộc 59 – 45.

Sự xuất hiện của U17 Da Nang trong giải hạng B DBL 2017 lần này là một sự thành công cho Bóng rổ Đà Nẵng để đưa Bóng rổ Đà Nẵng tiến xa hơn. Sau trận đấu lần này, U17 Da Nang cần có nhiều cải thiện nhiều hơn để đạt thành tích tốt trong những trận đấu tiếp theo.

Để hiểu rõ hơn về tình hình trận đấu, các bạn có thể truy cập vào Link sau đây nhé: https://goo.gl/cD3Aw1

Bóng rổ Đà Nẵng

Bình luận

Bình luận