Hội trại bóng rổ tuyển chọn JrNBAAsia

?‍?? Chương trình hội trại bóng rổ tuyển chọn JrNBAAsia sẽ về Đà Nẵng trong tháng 4. Các HLV đang cùng các học viên tập luyện những bài tập để các em có hành trang tốt nhất cho hội trại 2018 lần này.

Trung tâm BDC trung tâm bóng rổ hàng đầu Đà Nẵng

Với nhu cầu rèn luyện thể thao và học bóng rổ tại Đà Nẵng được chú trọng trong thời gian qua. Trung tâm học bóng rổ BDC tại Đà Nẵng đã được xây dựng. Một trong những trung tâm có điều kiện cơ sở vật chất được đầu tư chuyên ngiệp. Địa điểm này được giới bóng rổ đánh giá rất cao, đảm bảo an toàn cho học viên tham gia tập luyện.

Học bóng rổ tại Đà Nẵng với trung tâm BDC bên cạnh phát triển thể lực, thể chất, chiều cao. Những kĩ năng cơ bản của trẻ cũng được trau dồi. Ví dụ như, môi trường giao lưu kết bạn sẽ giúp kĩ năng làm việc nhóm, khả năng tự tin của trẻ được nâng cao. Đặc biệt, học bóng rổ tại Đà Nẵng với BDC còn giúp cho trẻ tránh xa những tác nhân không lành mạnh.

Chương trình và đội ngũ HLV chuyên nghiệp

Với đội ngũ Huấn Luyện Viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bóng rổ tại Đà Nẵng. Nhiều HLV từng tham gia các giải đấu chuyên nghiệp VBA. HLV am hiểu nghiệp vụ sư phạm, am hiểu từng tính cách của trẻ. Từ đó giúp cho việc phát triển trẻ đinh đúng hướng hơn. Ngoài ra, đội ngũ Huấn Luyện Viên còn có sự tư vấn của Tiến Sĩ đến từ trường đại học thể dục thể thao TS. Nguyễn Việt Tuấn. Anh ấy từng có kinh nghiệm giảng dạy, phát triển cho trẻ thuộc nhiều đối tượng trong và ngoài nước.

 

Điều đặc biệt nhất, với chương trình được tổng hợp và biên soạn phù hợp với trẻ em Việt Nam. Học viên học bóng rổ tại Đà Nẵng với BDC sẽ được chia thành nhiều giai đoạn. Từ cơ bản đến hoàn thiện kĩ năng. Từ đó, việc chú trọng nâng cao các khả năng khéo léo, sức bền, linh hoạt và sự tự tin sẽ giúp ích cho trẻ trong những hoạt động trong cuộc sống.

Dịch vụ chăm sóc tận tình cho học viên

Trẻ sẽ được chăm sóc tốt nhất thông qua các thao tác hỗ trợ:
– HLV sẽ đánh giá khả năng, kỹ năng của học viên qua từng buổi tập.
– HLV đánh giá và lấy ý kiến của phụ huynh giữa khóa và cuối khóa.
– Đội ngũ hỗ trợ sẽ cung cấp video về buổi học của học viên.

Bên cạnh đó, những em có năng khiếu về thể thao còn được tham gia lớp NĂNG KHIẾU. Các em sẽ có cơ hội được tham gia các hoạt động bóng rổ trong nước.


? Quý phụ huynh vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh và kĩ càng hơn:
? 0948445511 – 0935345367
?Địa chỉ trung tâm: 
? Trung tâm đào tạo bóng rổ BDC, 43 Đinh Núp Đà Nẵng.

Bình luận

Bình luận