Kính gởi: Quý vị phụ huynh và người học

Với khẩu hiệu “LEARN TO GROW – HỌC ĐỂ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN”. Danang Basketball Developmetn Centre (DNBDC) luôn chú trọng phát triển ba mục tiêu chính cho học viên khi đến với trung tâm:

  • PHÁT TRIỂN HÌNH THỂ
  • RÈN LUYỆN KĨ NĂNG
  • GỠ BỎ RÀO CẢN NGOẠI NGỮ

Cụ thể nội dung chương trình học như sau:
1. Hệ thống lớp:
– Lớp cơ bản do Huấn luyện viên Việt Nam phụ trách
– Lớp nâng cao do huấn luyện viên Việt Nam phụ trách
– Lớp bóng rổ tiếng Anh do giáo viên nước ngoài phụ trách
2. Sơ lược về chương trình học
2.1 Chương trình đào tạo
Chương trình đào tạo được chuyển đổi từ giáo trình bóng rổ do USABasketball xuất bản, giáo trình này giúp đào tạo người chơi từ lúc bắt đầu tham gia chơi đến khi có thể trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Giáo trình bám sát các bước cơ bản để người chơi có thể phát triển toàn diện về kĩ năng, khả năng chiến thuật và hình thể.
Trung tâm còn cập nhật tất cả các hệ thống bài tập từ các chương trình huấn luyện bóng rổ nổi bật nhất như breakthrough basketball và betterbasketball.
2.2 Cách thức kiểm tra
Điểm nổi bật nhất của chương trình dạy bóng rổ này là sự đi kèm với sự phát triển của người học, các huấn luyện viên sẽ theo dõi tiến trình học của người học để có thể có những báo cáo và giúp người học tiến bộ nhanh nhất.
Sử dụng công nghệ kiểm tra định kì bằng băng hình, giúp người học có thể theo dõi được những thói quen không tốt của mình trong tập luyện.
Đối với lứa tuổi nhỏ, trung tâm cũng sẽ theo dõi chiều cao và cân nặng định kì để quý vị phụ huynh có thể thấy được sự thay đổi hình thể đi kèm với khả năng vận động của trẻ để kiểm tra chất lượng của chương trình.
2.3 Huấn luyện viên
Tất cả những huấn luyện viên chính tại trung tâm là những người đã chơi bóng rất nhiều năm tại những câu lạc bộ có vị trí cao nhất tại các giải đấu trong thành phố, hoặc đã thi đấu chuyên nghiệp ở giải quốc gia và VBA. Đội ngũ trợ giảng được tuyển chọn tại trung tấm huấn luyện thể thao quốc gia 3, được đào tạo bài bản về kĩ thuật và có khả năng sư phạm.
3. Yêu cầu đối với người học
Tất cả người tham gia học sẽ bắt đầu từ những lớp cơ bản để được huấn luyện đúng cách nhất. Sau thời gian, cùng với mức độ của người học tăng lên, người học sẽ được đưa vào những lớp nâng cao có đòi hỏi cao hơn và độ khó cao hơn.
Người học khi tham gia học tập phải tuân thủ tất cả nội quy về giờ giấc cũng như quy định của lớp học. Huấn luyện viên có thể yêu cầu học viên rời lớp nếu kỉ luật của giờ học không được tôn trọng.
Người học nên sắp xếp thời gian để có thể tập luyện ở nhà. Chỉ cần 30 phút tự tập ở nhà kết hợp với việc học tại trung tâm 2 buổi một tuần sẽ có hiệu quả nhanh hơn.Việc tự tập luyện có thể đóng góp đến hơn 70% sự tiến bộ của người học.

Để được tư vấn thêm: Xin quý vị phụ huynh và người học liên hệ:

 Chị Chức (?0948445511)
  Anh Tài (?0935345367)

Cảm ơn quý vị phụ huynh đã quan tâm
Trung tâm đào tạo và phát triển bóng rổ BDC, trực thuộc Trung tâm văn hoá thể thao quận Thanh Khê, 43 Đinh Núp Đà Nẵng.

Danang Basketball Developmetn Centre

Bình luận

Bình luận