Trước đối thủ có lối chơi được coi là có phần kỹ thuật hơn, Swind ra sân với dàn cầu thủ dày dặn kinh nghiệm hơn Nhà Văn Hoá Đà Nẵng (NVH), dường như đã thôi thúc tinh thần các chàng trai NVH nỗ lực ngay từ những phút đầu trận đấu, họ bắt nhịp rất nhanh và liên tục ghi điểm. Trong hiệp đấu thứ nhất này, các cầu thủ NVH làm cho mọi người thấy được sự vượt trội hơn của họ trước Swind, kết thúc hiệp một với cách biệt 2 điểm, tỷ số 12-10 và lợi thế thuộc về NVH.

Nhận thấy sự bất ổn trong hiệp một, Swind đã có sự điều chỉnh ở hiệp hai. Những thay đổi đó lập tức đem đến tácdụng, họ bình tĩnh triển khai bóng và tập trung hơn trong các tình huống phòng thủ và nhanh chóng đẩy trận đấu với tinh thần thi đấu lên cao, mở đầu là pha ghi điểm của số 8 – Hồ Thông hay còn gọi là Thông Đô, anh liên tiếp ghi 4 điểm cho đội mình. Tuy nhiên, anh chàng điển trai số 11 – Thế Dương của Swind ở các trận đấu trước có lối chơi phong độ thế nào thì hôm nay anh lại sụt giảm như vậy, có lẽ Thế Dương vẫn chưa bắt nhịp tốt ở trận đấu lần này.  Hiệp hai kết thúc với tỷ số 23 -33, khoảng cách đang từ từ được nới rộng ra, có vẻ như kinh nghiệm của các cầu thủ Swind ngày càng được được thể hiện rõ hơn.

Vẫn là một hiệp thi đấu chậm lại của NVH, NVH có những pha bóng đồng đội kết hợp chưa ăn ý và dường như chỉ có một cái tên Mr Beer được vang lên nhiều nhất trong sân là cầu thủ số 01 với thể hình to cao, vạm vỡ, Mr Beer có những pha rebound mạnh mẽ và đường đi bóng lạng lách điêu luyện, đặc biệt nhất là khả năng đột phá vào trong ghi điểm trước Swind. Tuy nhiên, đây vẫn chưa là hiệp thi đấu đáng chú ý của trận đấu này. Kết thúc hiệp ba tỷ số 33 – 40 khoảng cách vẫn là 7 điểm cho NVH.

Ở hiệp bốn, dường như các chàng trai NVH đã thấm mệt, họ nôn nóng rút ngắn điểm số, NVH tận dụng tất cả các tình huống ghi điểm nhưng thực sự những pha bóng thiếu may mắn lại khiến họ ngày càng bị bỏ xa. Trước cách biệt 10 điểm, NVH dù đã nỗ lực cố gắng xuyên suốt, tinh thần thi đấu luôn sôi sục đến giây cuối cùng , thế nhưng việc vượt qua các cầu thủ kinh nghiệm như Swind là việc không dễ dàng cho NVH. Kết thúc trận đấu, tỷ số chung cuộc là 50-63, chiến thắng thuộc về các cầu thủ Swind.

Để hiểu rõ hơn về tình hình trận đấu, các bạn có thể truy cập vào Link sau đây nhé: https://goo.gl/afSQ57

Bóng rổ Đà Nẵng

 

Bình luận

Bình luận