U17 Đà Nẵng – Galaxys: THẤT BẠI LÀ MẸ THÀNH CÔNG

Đúng với tục ngữ “Thất Bại Là Mẹ Thành Công”, sau kết quả ở trận đấu trước. U17 Đà Nẵng dường như đã trưởng thành hơn trong cách chơi của mình.. Nhờ có sự dẫn dắt, điều chỉnh hợp lí về mặt chiến thuật, nhân sự, từ hai HLV Võ Văn Mỹ và HLV Lê Ngọc Tài. Các cầu thủ U17 đã nhanh chóng khởi động “nóng máy” ngay từ những phút đầu

  Hiệp 1

Nhập trận khá tốt, U17 liên tiếp ghi điểm và nâng cao tỉ số cho đội mình. Trong khi đó, các cầu thủ Galaxys  chưa có sự kết hợp ăn ý .Họ liên tục bỏ lỡ nhiều pha ghi điểm và làm mất bóng tạo cơ hội cho đối phương nới rộng khoảng cách . Hiệp một kết thúc với cách biệt 6 điểm, tỷ số 21 – 15 nghiêng về U17 Đà Nẵng.

Hiệp 2

Vẫn là một hiệp thi đấu chậm lại của Galaxys. Galaxys vẫn chưa sử dụng hết những chiến thuật và kĩ năng vốn có của mình. Các chiến binh Galaxys tiếp tục gặp nhiều trở ngại trong việc thực hiện những pha tấn công . Hiệp hai kết thúc và chưa có gì nổi bật, U17 Đà Nẵng duy trì phong độ, giữ lợi thế về phía đội mình, tỷ số 39 – 29.

 

Hiệp 3

Khác với Galaxys, U17 Đà Nẵng dường như đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm cho mình ở trận đấu trước. Đi bóng, chuyền bóng, ném bóng,… tất cả điều rất nhịp nhàng. Đặc biệt, với lối chơi không màu mè mà hiệu quả. Cái tên Trần Rin chẵn còn xa lạ với các bạn yêu Bóng rổ. Cầu thủ số 9 tiếp tục phát huy thế mạnh chiều cao “hưu cao cổ” của mình. Với những pha rebound và tấn công ghi điểm ở khu vực dưới rổ. Tỷ số hiệp ba 53-36, khoảng cách ngày càng được nới rộng.

Hiệp 4

Cầu thủ số 4 – Quốc Bảo cũng là cái tên khá quen thuộc trong giới Bóng rổ Đà Nẵng. anh đã góp phần không nhỏ làm đẹp tỷ số cho đội mình. Một số chàng trai đội Galaxys cũng thể hiện phong cách chơi khá tốt trong sân. Nhưng có lẽ trước đối thủ có nhiều kinh nghiệm hơn. Việc lật ngược tình thế trước khoảng cách 21 điểm là không phải dễ dàng cho Galaxys. Hiệp 4 kết thúc với tỷ số chung cuộc 61-40, chiến thắng thuộc về U17 Đà Nẵng.

Là trận thi đấu đầu tiên trong giải DBL của Galaxys, do còn thiếu kinh nghiệm và thể hình thấp bé.Điều đó có lẽ chiến thắng vẫn chưa mỉm cười với mình. Nhưng điều quan trọng hơn, các cầu thủ Galaxy đã chơi với 200% sức lực . Họ chiến đấu đến giây phút cuối cùng, đó mới là điều đáng trân trọng. Sau trận đấu, tất cả đều rút ra nhiều kinh nhiệm để có thành tích tốt hơn trong những bước tiến tiếp theo.

Bóng rổ Đà Nẵng

Đường link đăng ký học bóng rổ : https://goo.gl/wX6Nu2

Liên hệ

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh và kĩ càng hơn:
Anh Phát ( ?0948445511)
Anh Tài ( ?0935345367)

Địa chỉ trung tâm:

Trung tâm đào tạo bóng rổ BDC, trực thuộc Trung tâm văn hoá thể thao quận Thanh Khê, 43 Đinh Núp, Đà Nẵng.

Bình luận

Bình luận