Dù là trận đấu đầu tiên trong giải DBL hạng A của U17 Da Nang, nhưng các chàng trai trẻ thể hiện khá tốt ngay từ khi bắt đầu nhập trận.

Liên tục tấn công và kèm chặt, khiến những “chú hươu cao cổ” The World bối rối trong những pha ra bóng của mình. Số 5 – Mark phía The World được xem là cầu thủ nặng cân nhất trong đội, nhưng dưới sự theo sát của các cầu thủ U17 đã làm khó cho Mark khi anh không có cơ hội thực hiện những pha ném rổ của mình. Kết thúc hiệp 1, lợi thế được các chàng trai U17 nắm giữ, tỷ số 22-13.

Sự vắng mặt của Fabien ở trận đấu lần này dường như khiến các cầu thủ The World kém tự tin hơn những trận đấu trước, họ chưa thực sự bùng nổ đúng với khả năng vốn có của mình. Trong khi đó, đội hình U17 Da Nang sở hữu hai cầu thủ nổi tiếng của DN Dragons: Võ Văn Mỹ và Đàm Huy Đại giúp họ tự tin thể hiện tự tin ghi điểm. Hiệp 2 kết thúc, The World rút ngắn khoảng cách chỉ còn 2 điểm nhờ sự thể hiện vượt trội của Mark và cầu thủ số 30, tỷ số 32-30.

Độ kịch tính của trận đấu càng được thể hiện rõ hơn khi bước vào hiệp thi đấu thứ 3. The World dần lấy lại thế trận với nhiều pha ghi điểm hiệu quả. Trong khi đó, các chàng trai trẻ U17 vẫn đang nỗ lực triển khai phòng thủ, sự kết hợp nhịp nhàng của cặp đôi Trần Rin – Quốc Bảo đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hấp dẫn. Tỷ số hiệp 3, 44-44.

Cuộc đua điểm số diễn ra ngày càng nghẹt thở với nhiều pha ăn miếng trả miếng xuất phát từ hai đội, điều đó khiến điểm số nhích lên khá chậm chạp. Nhịp độ trận đấu tăng cao khi bảng tỷ số của hai đội không ngừng lên xuống liên tục. Dù bị dẫn trước 2 điểm khi thời gian trận đấu còn 22s, tưởng chừng chiến thắng đã mỉm cười với The World thì U17 vực dậy san bằng tỷ số 60-60.

Bước vào hiệp phụ, hiệp thi đấu quyết định cái tên xứng đáng giành chiến thắng ở trận đấu lần này. Thế nhưng, nôn nóng ghi điểm, các cầu thủ của hai đội liên tục phạm lỗi và ra sân, khiến đội hình dần vắng bóng những chiến binh kỳ cựu. Tuy nhiên, chẳng điều gì có thể làm khó Võ Văn Mỹ và Đàm Huy Đại, hai anh phối hợp hết sức ăn ý và góp phần to lớn mang về chiến thắng cho U17 lần này, tỷ số chung cuộc 70-67. Chiến thắng đầu tiên, một chiến thắng tuyệt vời chào đón các chàng trai U17 Da Nang. Chúc mừng những chàng trai trẻ!

Kết quả

Thời gian1234Hiệp phụT
The World133044606767
U17 Da Nang223244607070

Link lịch thi đấu và kết quả : https://goo.gl/AnFp6k

Theo dõi Bảng Xếp Hạng tại Link: goo.gl/1KYcGF

Bóng rổ Đà Nẵng

Bình luận

Bình luận